Hệ thống khử trùng của chúng tôi

Mekong là Công Ty Khử trùng cung cấp các dịch vụ khử trùng, xông côn trùng, diệt chuột, diệt côn trùng, khử trùng hàng nông sản, thuốc diệt mọt và kiểm soát côn trùng lớn nhất trên toàn quốc

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khử trùng và kiểm soát côn trùng, Mekong đã trở thành một trong số ít các công ty khử trùng lớn tại Việt Nam có dịch vụ UY TÍNCHẤT LƯỢNG .

Ngoài trụ sở chính tại Long An, từ những năm 2012 IFC đã mở rộng khu vực phục vụ và phát triển tại khu vực miền Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Bến Tre, Kiêng Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên.

Hiện nay với nhiều chi nhánh ở các vùng trọng điểm trên cả nước, Mekong đã hình thành mạng lưới phân phối thuốc bảo vệ thực vật đều trên khắp cả nước, đặc biệt chi nhánh tại TP.Vinh (Nghệ An), Hà Tĩnh, Thanh Hóa đã và đang cung cấp các dịch vụ khử trùng, kiểm soát côn trùng và diệt côn trùng tốt tại các khu vực trên. Đội ngũ cán bộ kĩ thuật của IFC sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật để phòng trừ sâu, bệnh, cỏ dại hiệu quả trên ruộng vườn.

Mọi tổ chức, doanh nghiệp, có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909 755 882 để được tư vấn.

Hỗ trợ Online
0932033559
Address:
Hình ảnh Mekong

pestman

khu trung

phun khói

phun diệt côn trùng

Copyright © 2015 - 2019 http://www.khutrungmekong.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia