Đèn bắt côn trùng Kill Pest


Giá: vui lòng gọi
Số lượng
0932033559
Thông tin sản phẩm

Kill Pest, đèn bắt côn trùng Kill Pest, đèn bắt muỗi

Kill Pest, đèn bắt côn trùng Kill Pest có ưu điểm là rất dễ sử dụng và an toàn cho người sử dụng khi dùng để bắt các loại côn trùng.

 

Chất liệu:     nhựa

Phạm vi:      Ø 25 m

Điện áp:      220V 50Hz

Bóng đèn:    TQ2x 15 Watt

Trọng lượng:        3kgs

Quy cách (cm):   42x10x28

Xuất xứ:       Trung Quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

*     Ưu điểm: Đèn diệt côn trùng KILL PEST rất dễ sử dụng, chỉ cần có dòng điện đi qua, bóng đèn sáng lên sẽ có tác dụng dẫn dụ côn trùng và tiêu diệt ngay, nhờ vào nguồn sáng đặc biệt , bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay đến và bên trong thiết bị đã có sẵn lưới điện với dòng điện AC một lúc sẽ đốt cháy rất nhiều côn trùng.

*     Nhược điểm: côn trùng sau khi bị đốt cháy sẽ văng ra ngoài , có thể bị dính vào thực phẩm hoặc sản phẩm của chúng ta.

Bên cạnh việc xử lý côn trùng bằng các hình thức như phun vệ sinh môi trường, các sản phẩm tiện dụng có thể ngăn ngừa các loại côn trùng như bình xịt côn trùng,.... Để có một môi trường trong lành, một không gian thoáng đãng, Quý khách hàng có thể tự trang bị cho mình các sản phẩm đèn diệt côn trùng khác nhau nhằm kiểm soát triệt để côn trùng bay- những vị khách không mời mà đến. Tạo một môi trường thông thoáng & & hiệu suất làm việc cao nhất

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ HOTLINE 0902 690 002 , thông tin trên website hoặc đặt hàng thông qua hệ thống website của chúng tôi!

Hỗ trợ Online
0932033559
Address:
Hình ảnh Mekong

pestman

khu trung

phun khói

phun diệt côn trùng

Copyright © 2015 - 2019 http://www.khutrungmekong.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia